Tour Malaysia giảm giá tới 1.000.000 VND

Malaysia địa điểm du lịch nổi tiểng ở khu vực Đông Nam Á với những địa điểm tham quan hết sức ấn tượng như Kuala Lumpur, Cao nguyên Genting… Malaysia cũng là một địa điểm du lịch mua sắm ấn tượng, hàng năm tại đây thường xuyên có những tháng giảm giá với quy mô lớn, du khách không khó để bắt gặp những địa điểm mua sắm giảm giá nào tại trung tâm của Malaysia.
Tháng 7 cũng là lúc nhu cầu đi du lịch của người dân Việt Nam tăng cao, nhân dịp này Du lịch ANZ đã tung ra chương trình Du lịch Malaysia với giá từ 12.000.000 VND thấp hơn so với thị trường gần 1 triệu VND. Chương trình với điểm nhấn là thành phố Kuala Lumpur và Genting.

Chương trình được bắt đầu từ Hà Nội vào buổi chiều, du khách từ sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay tới Malaysia, sau đó xe và hướng dẫn viên sẽ đưa du khách đến khách sạn nghỉ ngơi, sau đó tham quan tự do thành phố Kuala Lumpur vào ban đêm.

Ngày thứ 2 du khách sẽ được hướng dẫn viên của du lịch ANZ đưa đến một số địa điểm du lịch ở Kuala Lumpur như: Tòa tháp đôi Petronas đây được coi là biểu tượng của đất nước Malaysia, sau đó được đưa đến thăm quan Cung điện hoàng gia của Malaysia, đông Batu một ngôi đền của của Ấn Độ, Tượng Đài Quốc gia, quảng trường độc lập… đặc biệt một điều không thể thiếu nếu đến Malaysia đó là mua sắm, du khách sẽ được hướng dẫn viên đưa đến các trung tâm mua sắm, cửa hàng miễn thuế nổi tiếng ở Malaysia.

Ngày thứ 3 du khách sẽ được đến với cao nguyên Genting một trong những khu vui chơi giải trí lớn nhất ở Malaysia, du khách sẽ được đi cáp treo ngắm toàn cảnh cao nguyên, được tới thăm các ngôi chùa linh thiêng tại đây, tham quan các công viên xanh, những trò chơi mạo hiểm hấp dẫn, được tham quan tổ hợp vui chơi giải trí, casino, khách sạn.

Ngày thứ 4, Du khách sẽ trở về Kuala Lumpur, trên đường về du khách sẽ được ghép vào mua sắm các sản vật của người dân địa phương như lụa Bantic, đá đen… sau đó du khách ghé thăm thủ đô hành chính mới của Malaysia là Putrajaya. kết thúc chuyến đi bằng viện quay lại các trung tâm mua sắm để tự do Shopping sau đó lên máy bay trở về Việt Nam. kết thúc chuyến đi.

Với 4 Ngày tham quan Malaysia du khách sẽ thấy được hết những vẻ đẹp hòa nhoáng của Malaysia, một đất nước phát triển ở Đông Nam Á, với đường phố sạch đẹp, hệ thống giao thông trật tự, những khu mua sắm sầm uất, khu vui chơi đa dạng…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Phòng kinh doanh công ty du lịch ANZ, số 71 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: booking@vietnamanztravel.com