Malaysia thiên đường mua sắm

Malaysia được biết đến như là một thiên đường mua sắm, nơi đây quy tụ rất nhiều cửa hàng của các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới về thời trang, mỹ phẩm. Với rất nhiều các trung tâm thương mại lớn, hoàng tránh với các hoạt động mua sắm diễn ra gần như cả ngày, với những người yêu thích shopping thì đây là một trong những địa điểm không thể bỏ qua.

Ở Malaysia thường xuyên tổ chức những tháng giảm giá cho các sản phẩm vì vậy nếu đi Du lịch Malaysia vào thời điểm này thì du khách sẽ có cơ hội sở hữu được những món đồ hiệu với giá giảm từ 30% đến 70%, các chương trình này được tổng cục du lịch Malaysia hỗ trợ.

Một trong những tháng giảm giá phải kể đến đó là “Lễ hội Mega Sale” lễ hội được diễn ra định kỳ hàng năm với sự tham gia của rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn như: Langkawi Fair Shopping, Langkawi Parade Megamall, Central Market, Suria KLCC, Sunway Pyramid... vào thời gian lễ hội thì lượng khách du lịch đến với Malaysia thường tăng một cách đột biến. Người ta tranh thủ đến Du lịch Malaysia đồng thời tham gia vào các hoạt động mua sắm với sự trợ giá.

Ở Việt Nam hiện nay, Du lịch Malaysia mua sắm đang là xu thế rất hot, bởi khi tham gia du khách vừa có được những chuyến đi giá rẻ, vừa có thể mua sắm những món đồ mà ở Việt Nam họ phải chi ra rất nhiều tiền.
Nắm bắt được xu thế này Du lịch ANZ đã tung ra rất nhiều những tour Du lịch Malaysia với giá cực số, cũng giảm từ 30% đến 70% tùy vào từng thời điểm, với các hành trình tour đi qua các trung tâm mua sắm kết hợp tham quan các địa điểm xung quanh. Một số các chương trình đang được du khách đặt nhiều như: Du lịch Malaysia 4 Ngày tham quan Kuala Lumpur – Cao nguyên Genting với chương trình này thì du khách có thể thỏa thích mua sắm tại các siêu thị ở Kuala Lumpur như: Sunwei Wang, BB Plaza… đồng thời được vui chơi ở công viên lớn nhất Malaysia Genting.

Để biết thêm thông tin về Malaysia quý khách có thể liên hệ:
Công ty Cổ phần XTTM, đầu tư và du lịch ANZ
Địa chỉ: 71 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04.3974 4405 / 04. 3974 4406 – Fax: 04.3974 4407
Email: booking@vietnamanztravel.com
Website: http://www.dulichanz.vn