Lung linh Malaysia về đêm

Malaysia một quốc gia ở Đông Nam Á, nơi thu hút rất đông các du khách tham quan đến đây bởi phong cảnh đẹp và những trung tâm mua sắm sôi động. Các du khách đến đây không khởi ngỡ ngàng khi được thấy những cảnh đẹp của Malaysia đặc biệt là vào ban đêm, tại các thành phố lớn, dưới ánh điện sáng trưng, Malaysia thật lung linh huyền ảo.Hãy cùng Du lịch Đâu khám phá Malaysia nhé!

Kuala Lumpur thủ đô của Malaysia, nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm nhất, nơi đây có tòa tháp đôi Petronas niềm tự hòa của người dân Malaysia, đây là một trong những công trình cao nhất thế giới. Bên trong tòa tháp đôi là những trung tâm mua sắm, giải trí với những thiết kế độc đáo, quy tu gần như tất cả các loại hàng hiệu trên khắp tất cả các nước trên thế giới.

Nếu đướng ở một vị trí cao ngắm nhìn thành phố Kuala Lumpur thì thật là tuyệt vời, trong nàm đêm đen khịt nổi lên những ánh đèn điện lấp lánh, sáng rực cả một vùng trời, đặc biệt ở những tòa nhà cao tầng sẽ biến thành những cột sáng giữa bầu trời bao la.

Không chỉ có vậy, ở những con phố của thành phố Kuala Lumpur cũng rất sôi động, các cửa hiệu, nhà hàng thật lộng lẫy trong đêm, hoạt động mua sắm ở đây diễn ra gần như hết đêm.

Nằm cách thủ đô Kuala Lumpur 50km, cao nguyên Genting cũng là một nơi có những hoạt động về đêm sôi động. Tại đây ở những khu vui chơi, giải trí, khách sạn và trung tâm mua sắm thật rực rỡ. Với khí hậu mát mẻ quang năm, ở Genting vào ban đêm thường se lạnh nên các hoạt động ăn uống về đêm ở đây diễn ra rất sôi nổi. Nơi đây là một trung tâm du lịch của Malaysia nên gần như các con phố đều có những quán ăn vỉa hè hay những nhà hàng sang trọng.

Các hoạt động của những trung tâm thương mại và sòng bài thường vào ban đêm cũng rất nhộn nhịp, người ta có thể mua sắm, đánh bạc cả đêm ở trong các khu tổ hợp khách sạn nhà hàng, giải trí. đặt biệt tại cao nguyên Genting bạn đánh bạc tại một bản sao của Las Vegas ở đây.

Nếu bạn đi Du lịch Malaysia vào ngày lễ của người dân Malaysia thì ngoài những ánh đèn điện lung lung thì bạn không khỏi choáng ngợp bởi những cảnh đẹp được tạo nên từ pháo hoa và ánh đèn điện laser, các biểu ngữ, đèn hoa trăng khắp nơi.