Khám phá thủ đô Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là một trong ba điểm đến hàng đầu tại Malaysia. Đến với Kuala Lumpur du khách sẽ thực sự có được nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau. Dưới đây là những trải nghiệm thú vị tại Kuala Lumpur mà bạn nên thử một lần nếu du lịch Kuala Lumpur:

Động Batu
Cách thủ đô Kuala Lumpur 13km về phía Bắc, là động Batu nơi thờ phụng linh thiêng của người Hindu . Chúng ta sẽ phải vượt qua 272 bậc thang để lên thăm động chính. Trong hành trình vượt qua 272 bậc thang, bạn sẽ được ngắm nhìn những chú khỉ ngồi yên lặng, và chúng cũng đang nhìn và dõi theo bạn.

Động Batu là nơi thần linh ngự trị nên người dân Malaysia rất tôn sùng. Cứ tháng 1 hàng năm lễ hội Thaipusam với hơn 800.000 tín đồ tôn giáo tham gia sẽ được tổ chức tại động Batu.

Leo núi Bukit Batur
Nằm ở vùng Selangor núi Bukit Batur cách trung tâm thủ đô khoảng30 phút đi xe. Con đường leo lên và chinh Bukit Tabur có nhiều dốc cao, khá nguy hiểm sẽ rất hợp với du khách ưa thích chinh phục khó khăn, thử thách.

Bar Heli Lounge
Đây là quán bar tận dụng từ một sân bay trực thăng cũ trước đây. Hiện nay nơi đây thật sự vô cùng tráng lệ, sang trọng tọa lạc trên tầng 34 của tòa nhà Menara KH. Được ngắm cảnh hoàng hôn Kuala Lumpur từ Heli Lounge thật sự là điều tuyệt diệu.

Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo Malaysia
Những người theo đạo Hồi, người yêu thích đạo Hồi không thể bỏ qua bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo này được. Với tổng diện tích hơn 30 nghìn mét vuông, đây được coi là bảo tàng lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây lưu giữ hơn 7.000 hiện vật cùng bộ sưu tập đầu sách quý giá của đạo Hồi.

Mua sắm ở Pavillion
Pavillion có hơn 500 cửa hàng từ các thương hiệu bán lẻ, nhà hàng, quán ăn đến các khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, bạn hãy tới đây vào tháng 7,8 tham gia dịp lễ Mega Slae bạn sẽ mua được những món đồ hiệu sang trọng với giá cả rất hợp lý.