Ghé thăm thiên đường mua sắm Malaysia

Malaysia thuộc nhóm những quốc gia phát triển của Đông Nam Á, với rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn và là một trong những thiên đường mua sắm tại Đông Nam Á. Tại những thành phố lớn của Malaysia có rất nhiều những trung tâm thương mại, mua sắm lớn với rất nhiều nhãn hàng hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Nga… Việc mua bán ở các trung tâm thương mại ở Malaysia diễn ra cả ngày, không nghỉ.

Du lịch mua sắm ở Malaysia có điều gì đặc biệt

Điểm đặc biệt cho việc mua sắm ở Malaysia đó là các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, có rất nhiều những sản phẩm hàng hiệu, hàng độc đến từ các quốc gia phát triển như Châu Âu, Mỹ… được bày bán tại đây. Ngoài ra tại các trung tâm thương mại, mua sắm thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá lên đến 70% vào các thời điểm trong năm nhằm kích thích du lịch.

Với những tín đồ mua sắm và thích du lịch mua sắm bạn không nên bỏ lỡ các Tour du lịch Malaysia được diễn ra từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 8 hàng năm với tên gọi “Lễ hội Mega Sale“, đến với Malaysia bạn được mua sắm với giá Sale (khuyến mãi) tại rất nhiều trung tâm thương mại ở Kuala Lumpur như Langkawi Fair Shopping, Langkawi Parade Megamall, Central Market, Suria KLCC, Sunway Pyramid…

Rất nhiều tour du lịch Malaysia mua sắm được bán

Do nhu cầu đi du lịch mua sắm của du khách Việt Nam rất đông do vậy rất nhiều các công ty du lịch đang tổ chức những tour du lịch mua sắm đặc biệt là tour du lịch mua sắm tại Malaysia do lợi thế cùng khu vực Đông Nam Á, nên điều kiện xuất nhập cảnh rất thoáng, chỉ cần hộ chiếu là đã có thể đi du lịch Malaysia. Và hơn thế nữa nhờ được sự hỗ trợ của chính phủ Malaysia các tour du lịch đến Malaysia mua sắm thường được trợ giá nên cũng khá hợp lý với nhiều du khách.

Các tour du lịch Malaysia có những gì

Có rất nhiều tour du lịch Malaysia đang được bán trên thị trường tuy nhiên nó được phân làm 2 loại chính là: Tour du lịch Singapore Malaysia (kết hợp tham quan 2 quốc gia Singapore và Malaysia) và tour du lịch Malaysia 4 ngày tham quan Kuala Lumpur – Cao nguyên Genting. Cả 2 tour này đều có thời gian tham quan và mua sắm tại các trung tâm thương mại.