Du lịch Zoo Melaka Malaysia

Malaysia là điểm đến thu hút rất nhiều du khách quốc tế nhờ sự đa dạng trong các điểm tham quan. Từ các khu di tích, lịch sử địa phương, những điểm mua sắm sầm uất đến những thắng cảnh xinh đẹp… Một trong những điểm đến ấn tượng của Malaysia, nhất là với các du khách nhí chính là Zoo Malaka – điểm đến để du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên.

Là điểm du lịch nổi tiếng nên không khó để du khách tìm đến địa điểm Zoo Malaka Jalan Ayer Keroh, Melaka 75450, Malaysia. Nơi đây được xem là một trong các điểm đến thú vị nhất tại Malaysia dành cho các du khách nhỏ tuổi.

Bước vào Zoo Malaka, những chiếc lồng lớn nhỏ đủ loại, đủ kiểu khiến các bạn nhỏ không khỏi thích thú, hiếu kỳ. Từng khu đều được phân chia bởi rào chắn, thép gai. Các chuồng nuôi động vật ở Malaka cũng rất phong phú với vô vàn các loài động thực vật quý hiếm.

Dạo bước trong Zoo Malaka, du khách sẽ được ngắm nhìn những chú hà mã nằm dài tắm nắng trong một chiếc chuồng rộng lớn. Nhìn chúng to lớn là thế nhưng thực sự rất hiền lành, nhất là những chú hà mã con tíu tít đừa giỡn với nhau. Điều này càng làm cho du khách thêm thích thú.

Những chú hổ oai vệ thật ra dáng chúa sơn lâm với khuôn mặt bất cần, chẳng thèm để ý đến những du khách đang mải mê ngắm nhìn chúng.

Bên cạnh những loài vật to lớn đó thì cũng không thiếu nhũng cá thể nhỏ bé, đáng yêu, mang đến sự yên tâm hơn trong lòng các du khách nhí. Những chú thỏ trắng tinh đang tranh nhau gặm cà rốt, các du khách thì thi cho chúng ăn, uống.

Zoo Malakam  còn có cả những chú hươu cao cổ, những con sư tử bờm dài và cả những chú khỉ tinh nghịch chuyền cành tíu tít, rộn rã nô đùa. Và nếu du khách nào bất cẩn đứng quá gần chúng thậm chí còn bị chúng nhanh tay cướp mất đồ trên tay.

Có thể Zoo Malaka không quá ồn ã, náo nhiệt như nhiều điểm đến khác của Malaysia nhưng dành vài tiếng tham quan nơi đây, dường như khoảng cách giữa con người, thiên nhiên và thế giới động thực vật như gần thêm chút nữa.

Đây cũng là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách đang muốn cân bằng lại cuộc sống và tô điểm thêm cho chuyến Du lịch Malaysia của bạn thêm màu sắc và ý nghĩa.