Du lịch Rembau Crystal Malaysia

Có lẽ ai cũng nghĩ rằng những nơi toàn thủy tinh và pha lê đẹp tựa thiên đường chỉ xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích, những bộ phim hoạt hình. Ấy thế mà nó lại xuất hiện ngoài đời thực. Nếu có dịp đến Rembau Crystal – một điểm du lịch đặc biệt của Malaysia, chắc chắn du khách sẽ được trải nghiệm thiên đường ngoài đời thực này.

Rembau Crystal – Chốn bình yên, lặng lẽ

Không phải tour du lịch Malaysia nào du khách cũng có dịp đến thăm Rembau Crystal bởi chủ yếu những điểm đến đó đều là  nơi phổ biến, nổi tiếng, trong khi Rembau Crystal lại khá nhỏ và bình yên đến lạ kỳ.

Rembau Crystal nằm ở Kampung Senama, 71300 Rembau, Negeri Sembilan, Malaysia. Đây được xem như điểm du lịch, mua sắm nhỏ của Malaysia. Nếu muốn đến đây tham quan và mua sắm thì du khách có thể đến bất cứ ngày nào trong tuần trừ ngày chủ nhật.

Sự quyến rũ của Rembau Crystal

Rembau Crystal thu hút du khách theo một cách riêng – vẻ đẹp của sản phẩm thủy tinh, cái mà du khách vừa có thể chiêm ngưỡng tại đây, vừa có thể mua sắm làm quà biếu tặng người thân, bạn bè.

Rembau Crystal mang đến cho du khách những thiết kế tinh vi và độc đáo nhất từ kiểu dáng đến màu sắc, kích cỡ sản phẩm. Du khách có thể tìm mua hầu hết các mặt hàng tại  Rembau Crystal và hầu như chúng đều được chế tác bằng tay. Bạn có thể mua một bình hoa pha lê, bát, đĩa, chén, thìa… tất cả đều rất tinh xảo, lấp lánh và thu hút.

Ngoài những mặt hàng thực dụng bằng thủy tinh, pha lê đầy tính nghệ thuật thu hút du khách lớn tuổi thì còn rất nhiều mẫu sản phẩm khiến các du khách nhí không thể rời mắt như: những bông hoa, giỏ hoa quả, các con vật, khẩu súng, những chiếc xe đẹp, trực thăng pha lê. ..

Hơn thế, những mẫu thủy tinh, pha lê này như tạc tranh lập thể, phác họa một vẻ đẹp hoàn mỹ dưới những đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mãn nhãn cho du khách.

Chỉ cần vài tiếng ghé thăm Rembau Crystal cũng đã đủ làm xao xuyến mọi du khách. Đây thực sự là một thiên đường mua sắm của thủy tinh và pha lê. Nếu là người mê thích những sản phẩm đặc biệt này thì khi đến đất nước Malaysia xinh đẹp bạn đừng quên ghé Rembau nhé!