5 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Kuala Lumpur

Kuala Lumpur thủ đô của Malaysia, thành phố được xếp vào danh sách 10 thành phố hiện đại nhất khu vực Châu Á và là thành phố hiện đại nhất Đông Nam Á. Kuala Lumpur được người ta gọi với cái tên rất thân thiên là “Thành phố vườn” bởi thành phố có những khoảng xanh rất thơ mộng, là thành phố rất trong lành. Kuala Lumpur đang là điểm đến thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế. Nếu có dịp tham gia tour du lịch Malaysia bạn hãy đến khám phá Kuala Lumpur để biết được sự hấp dẫn của nó. Dưới dây là 5 địa điểm du lịch hấp dẫn ở Kuala Lumpur:

1. Tháp đôi Petronas
Tháp đôi Petronas là 2 toà tháp cao chọc trời, đây là một trong những toà nhà cao nhất thế giới. Tháp đôi Petronas là biểu tượng của thành phố Kuala Lumpur cũng như là biểu tượng của Malaysia. Tháp đôi Petronas là nơi bạn phải đến tham quan một lần nếu đến du lịch Malaysia cũng như du lịch Kuala Lumpur.

Bên trong Tháp đôi Petronas là các cửa hiệu, shop, siêu thị sầm uất, bạn có thể có được những món đồ giá trị có một không hai tại đây.

2. Lake Garden
Lake Garden hay là khu vườn hồ Kuala Lumpur nơi được coi là lá phổi của Kuala Lumpur bởi nó chứa một hệ sinh thái tuyệt vời mà không ở đâu có được, Lake Garden có một hồ nước rộng đến hơn 90ha và nhiều khu vườn trồng rất nhiều loại hoa quý hiếm trên thế giới. tour du lịch Malaysia

3. Động Batu
Nếu bạn là một người thích những địa điểm du lịch tâm linh thì đây là một nơi đáng đến. Động Batu là nơi thờ phụng linh thiêng của những người theo đạo Hindu ở Kuala Lumpur cũng như ở Malaysia. Tại đây có bức tượng Lord Murugan khổng lồ cao tới 42,7m.

4. Thánh đường quốc gia Malaysia
Thánh đường quốc gia Malaysia được toạ lạc giữa trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur, đây được coi là một trong những thánh đường lớn nhất ở Đông Nam Á, với những kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn của Hồi Giáo.

5. Phố Bukit Bintang
Bukit Bintang là nơi náo nhiệt nhất trong thành phố với rất nhiều trung tâm mua sắm lớn như BB Plaza, Berjaya Times Square… và là con đường mà những du khách yêu thích ẩm thực Malaysia không thể bỏ qua.

Ngoài ra Kuala Lumpur còn rất nhiều điểm tham quan du lịch khác mà du khách không nên bỏ qua như: Nhà hát Quốc gia Istana Budaya, Khu phố tàu… Hãy đến và cảm nhận được sự hiện đại của Kuala Lumpur bạn nhé.